20 mẫu biệt thự 3 tầng đẹp không rời mắt

Những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng ấn tượng và đẹp mắt nhất

Biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển là một trong những mẫu nhà được yêu cầu nhiều nhất trong bộ sưu tập thiết kế biệt thự của Greenhouse Việt nam. Tân cổ điển là một sự chắt lọc và kết hợp tinh tế của 2 trường phái hiện đại và truyền thống làm nên một phong cách độc đáo và sang trọng. Biệt thự 3 tầng tân cổ điển còn mang đến cảm giác thoáng đãng gọn gàng.

Mẫu biệt thự 3 tầng một mặt tiền

Một ngôi nhà đẹp thì vị trí là một yếu tố rất quan trọng. Một vị trí đẹp có phong thủy tốt luôn được gia chủ xem xét bởi nó ảnh hưởng tới rất nhiều mặt. Dưới đây là những mẫu biệt thự 3 tầng một mặt tiền cho các bạn tham khảo.

Những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng ấn tượng và đẹp mắt nhất
Biệt thự mái thái sang trọng với tông màu sáng tinh tế nhã nhặn
20 mẫu biệt thự 3 tầng đẹp không rời mắt
Với những chi tiết không quá cầu kỳ nhưng biệt thự vẫn không kém phần tinh tế với sự kết hợp của nhiều khối vuông tạo nên một khối thống nhất đồ sộ
20 mẫu biệt thự 3 tầng đẹp không rời mắt
Toàn bộ hệ thống cửa gỗ nổi bật trên màu sơn trắng trang nhã. Phào chỉ uốn lượn tạo một vẻ đẹp thơ mộng cho phần ban công cũng như làm mềm mại cho cả ngôi biệt thự

Mẫu biệt thự 3 tầng hai mặt tiền

Biệt thự đẹp tọa lạc ở một không gian có mặt tiền đẹp nhất là khi ngôi nhà có hai mặt tiền thì giá trị của nó càng cao. Hơn thế nữa  những chi tiết kiến trúc sắc sảo và vững chắc càng làm cho ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn không chỉ với gia chủ mà còn làm những người qua đường phải ngắm nhìn.

20 mẫu biệt thự 3 tầng đẹp không rời mắt
Tông màu sáng là màu đặc trưng của phong cách tân cổ điển bởi nó mang nét cổ kính nhưng vẫn sang trọng
20 mẫu biệt thự 3 tầng đẹp không rời mắt
Biệt thự sử dụng chủ yếu sơn màu trắng trang nhã cùng với những chi tiết đơn giản mà tinh tế

Với kinh nghiệm và chuyên môn trong kiến trúc, Greenhouse Việt Nam luôn tự hào bởi những công trình cao cấp đều là thế mạnh của chúng tôi. Những công trình phong cách tân cổ điển luôn tạo điểm nhấn và thương hiệu cho công ty. Đã có rất nhiều biệt thự tân cổ điển có mặt trên khắp mọi miền đất nước, điều này cũng chứng tỏ những thiết kế biệt thự tân cổ điển của chúng tôi được các gia chủ rất hài lòng.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo những mẫu biệt thự trên của chúng tôi. Nếu các bạn có những ý tưởng cho ngôi nhà mơ ước của mình thì chúng tôi sẽ giúp bạn biến những ý tưởng đó thành cá tính riêng trong ngôi nhà của bạn.