Du học sinh Vừa học vừa làm thêm khi du học Hàn Quốc

Du học sinh chỉ được phép làm thêm 20 giờ/tuần

Sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc muốn làm thêm phải tuân thủ quy định của Bộ Tư pháp. Những sinh viên nước ngoài đang đào tạo chính quy tại Hàn Quốc trong học kỳ được phép làm thêm 20 giờ/tuần và hoàn toàn không giới hạn thời gian làm thêm trong kỳ nghỉ.

Những sinh viên muốn có việc làm thêm Hàn Quốc phải có visa du học loại D-2, được giáo sư hướng dẫn giới thiệu. Phải đang học tại các trường đại học và cao đẳng chuyên nghiệp trở lên, đã học xong một học kỳ (6 tháng).

Ban thẩm tra tư cách cư trú của người nước ngoài thuộc Cục Quản lý Xuất Nhập cảnh sẽ đảm nhận việc thẩm tra và cấp phép cho các sinh viên được đi làm thêm hay không.

Tại Hàn Quốc, bạn có thể điện thoại theo số: 02-2110-3454 hoặc xem trang web: http://www.immigration.go.kr

Những ai được xin việc tại Hàn Quốc?

Theo Luật Quản lý Xuất Nhập cảnh, những người nước ngoài được phép xin việc tại Hàn Quốc gồm: người có trình độ chuyên môn được cấp visa E-1 (giảng dạy), E-2 (hướng dẫn giao tiếp/phiên dịch), E-3 (nghiên cứu), E-4 (hướng dẫn kỹ thuật), E-5 (lao động trong ngành nghề chuyên môn), E-6 (biểu diễn nghệ thuật) và E-7 (hoạt động chuyên biệt).

Ngoài ra, Hàn Quốc cũng có chế độ thẻ vàng (goldcard). Đây là chế độ cho phép sinh viên nước ngoài đã tốt nghiệp các chuyên ngành: năng lượng, môi trường, điện tử kỹ thuật số, cơ khí vận tải, vật liệu mới, thương mại điện tử (e-business), NT, BT, IT được phép đổi visa để tiếp tục ở lại Hàn Quốc xin việc theo quy đinh xin việc mới đối với sinh viên nước ngoài.

Bộ phận đảm nhận giải quyết thủ tục cấp thẻ vàng cho sinh viên nước ngoài là Bộ Tài nguyên Công nghiệp.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về chế độ thẻ vàng trên trang web: http://www.goldcard.or.kr

Một số trang web tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc:

1. http://www.jobkorea.co.kr/
2. http://www.saramin.co.kr/
3. http://www.incruit.com/
4. http://www.work.go.kr/
5. http://cafe.daum.net/breakjob/

Tìm việc làm ở tại Hàn Quốc sau khi tcó bằng

Muốn ở lại Hàn Quốc bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu như thế nào?Muốn ở lại Hàn Quốc bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu như thế nào?
Là một đất nước có nền kinh tế sôi động và sự cạnh tranh cao trong công việc, muốn có được một việc làm ở Hàn Quốc tốt tại nơi đây bạn sẽ phải tự trang bị cho mình rất nhiều kỹ năng và yếu tố cần thiết đó. Hãy nghe Du học INVIKO chia sẻ và trong quá trình học tập hãy chú ý tự trau dồi cho mình những kỹ năng quan trọng này nhé.

Những năng lực mà các doanh nghiệp Hàn Quốc yêu cầu ở du học sinh  sau khi tốt nghiệp về cơ bản là giống với yêu cầu của nhân viên người Hàn, tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích tuyển dụng mà có nhiều yêu cầu đối với du học sinh có sự khác nhau.
1. Yêu cầu về ngôn ngữ
Muốn làm việc ở Hàn sau khi tốt nghiệp cần những gì
Năng lực tiếng Hàn tốt là một yêu cầu quan trọng mà hầu hết các doanh nghiệp đặt ra đối với du học sinh. Nếu bạn muốn tuyển vào làm nhân viên chính thức làm việc tại Hàn Quốc thì yêu cầu tiếng Hàn là lưu loát như người bản xứ, trừ những ngành nghề kỹ thuật.
Kể cả khi tuyển dụng lưu học sinh vào làm việc tại các chi nhánh ở nước ngoài thì các doanh nghiệp cũng vẫn mong muốn những người này có được năng lực tiếng Hàn tốt để làm cầu nối với công ty mẹ.
Trường hợp công việc mà bạn ứng tuyển hay phải đi nước ngoài công tác, ngoài tiếng mẹ đẻ và tiếng Hàn thì tiếng Anh cũng là một yếu tố rất cần thiết.
2. Khả năng thích ứng với môi trường
Muốn làm việc ở Hàn sau khi tốt nghiệp cần những gì
Các doanh nghiệp Hàn Quốc rất coi trọng việc bạn có hiểu được phong cách làm việc và suy nghĩ của người Hàn không, có nhanh chóng hòa nhập được với mọi người không, có năng lực thích ứng để tiếp nhận những điều đó hay không.
3. Kỹ năng chuyên môn
Yêu cầu về khả năng chuyên môn được đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng là một yêu cầu không thể thiếu đối với doanh nghiệp Hàn Quốc. Mỗi một lĩnh vực, doanh nghiệp khác nhau sẽ có mức độ yêu cầu về kiến thức chuyên môn khác nhau.
Muốn làm việc ở Hàn sau khi tốt nghiệp cần những gì
Trên đây là một số kỹ năng cơ bản của doanh nghiệp Hàn Quốc yêu cầu ở du học sinh du học Hàn Quốc. Trong quá trình học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc, nếu mục tiêu là sau khi tốt nghiệp được ở lại Hàn làm việc thì các bạn nhớ chú ý trau dồi cho mình những kỹ năng này ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường nhé

Tuyển nhân viên làm SEO website về du học Hàn Quốc

Trung tâm du học quốc tế Việt TB thông báo tuyển dụng

tuyển nhân viên seo du học Hàn Quốc của website: http://korea.net.vn/

Một vài từ khóa các bạn có thể tham khảo như từ khóa:

Du học Nhật Bản – Tuyển sinh du học Nhật Bản – Du học Hàn Quốc – Tuyển sinh du học Hàn Quốc

Mô tả

+ Phân tích, đánh giá từ khóa và đưa ra kế hoạch SEO hiệu quả.

+ Tối ưu hóa website phục vụ cho công việc SEO.

+ SEO từ khóa lên Top nhanh và đảm bảo duy trì vị trí Top lâu dài.

+ Am hiểu và giỏi về SEO, đã có các từ khóa thành công (Nộp kèm các kết quả cùng hồ sơ)

+ Trung thực, thật thà, đam mê và có tinh thần trách nhiệm với công việc.

+ Ưu tiên ứng viên am hiểu về Code, quảng cáo Adwords.

+ Ứng viên giỏi về SEO, đẩy từ khóa lên Top nhanh và đã làm các dự án nằm trong Top 3 Google, chưa có kinh nghiệm đi làm trên thực tế vẫn có thể được nhận.

Kỹ năng

+ Nam/nữ tốt nghiệp trung cấp trở lên.

+ Giỏi về SEO, am hiểu và có kinh nghiệm SEO từ khóa website lên Top đầu Google.

+ Đã từng SEO các từ khóa lên Top 3 trang tìm kiếm Google.

+ SEO từ khóa lên Top nhanh và đảm bảo duy trì vị trí Top lâu dài.

+ Trung thực, cẩn thận, chịu khó, có chí cầu tiến trong công việc.

+ Ứng viên giỏi về SEO, đẩy từ khóa lên Top nhanh và đã làm các dự án nằm trong Top 3 Google, chưa có kinh nghiệm đi làm trên thực tế vẫn có thể được nhận.

+ Ưu tiên ứng viên đến trước. Nhận việc và đi làm ngay nếu phỏng vấn đạt yêu cầu.

– Vị trí tuyển dụng: Nhân viên

– Số lượng tuyển: 5 Nam/Nữ, độ tuổi từ 0 đến 10.

– Thời gian làm việc: Giờ hành chính

Chế độ khác

+ Chế độ lương cơ bản, thưởng dự án cao, xứng đáng với năng lực cống hiến.

+ Được hưởng các khoản phúc lợi theo tình hình phát triển của công ty.

+ Thưởng năng lực hàng tháng (nếu làm tốt), thưởng cuối năm, lương tháng 13.

+ Các chính sách khác theo luật lao động và quy định của công ty

+ Môi trường làm việc năng động, hòa đồng, vui vẻ và có cơ hội thăng tiến.

– Lương khởi điểm: 10-15 Triệu

Yêu cầu hồ sơ

– CV kinh nghiệm công tác

– Sơ yếu lý lịch.

– Chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe

– Các bằng cấp có liên quan.