Kiến trúc nhà hiện đại 4 tầng tại Clearwater Bay, Hồng Kông

Casa Bosquesbiệt thự hiện đại với 4 tầng sinh hoạt tại Clearwater Bay, Hồng Kông. Bài viết này được dành riêng để nói về công trình này. Khá ấn tượng cho một không gian sống, nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời tại HK.

Công trình được thiết kế và xây dựng năm 2010, Casa Bosques thực sự là ‘ngôi nhà trong rừng’. Các đường lái xe ngay lập tức thiết lập các giai điệu với những tán rừng diễn ra như một cách tiếp cận. Những cây trưởng thành là những tính năng chính mà mỗi không gian sống, cả trong nhà và ngoài, tham khảo.

Các không gian nội thất có được một sự kết nối và tương tác trực tiếp với các yếu tố ngoài trời khác nhau. Cửa trượt bằng kính, mái hiên thu vào, tường rào gấp, hồ bơi và một sự phong phú của tán lá cùng nhau làm việc để tạo ra một gia đình giàu có và luôn thay đổi không gian và chức năng làm mờ ranh giới giữa trong nhà và sân vườn và các khu rừng bên ngoài.

Thiết kế cầu thang độc đáo mang lại cảm giác ấn tượng hơn cho người sử dụng. thiết kế thông thoáng giúp việc đi lại cũng được thoải mái tối đa.

Một thiết kế nhà đẹp và ấn tượng cho bạn tham khảo và lên được ý tưởng tốt nhất cho ngôi nhà tương lai của gia đình bạn.