Ngắm nhìn những mẫu biệt thự đẹp 2 tầng sang trọng nhất

Tổng hợp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mắt và sang trọng

 So với những thiết kế 3 tầng thì mẫu biệt thự đẹp 2 tầng đang được rất nhiều người quan tâm bởi nó vừa đảm bảo về công năng sử dụng vừa tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Một thiết kế biệt thự hiện đại cần có một không gian sống xanh sạch đẹp và tiện nghi. Bên cạnh đó cần đảm bảo sự kết hợp hài hòa giữa công năng sử dụng, không gian kiến trúc và phong thủy.

Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn học hỏi và tìm tòi ra những thiết kế hiện đại, sang trọng bắt kịp xu hướng. Sau đây chúng tôi xin gửi đến những mẫu thiết kế biệt thự mới được nhiều người quan tâm nhất.

 Mẫu biệt thự 2 tầng thiết kế mái bằng

 Biệt thự mái bằng đang được ưa chuộng và cũng là một trong những thiết kế điển hình của kiến trúc hiện đại ngày nay bởi nó có những ưu điểm vượt trội mà những mẫu mái ngói không có. Việc sử dụng bê tông cốt thép luôn tạo nên sự vững chắc cho ngôi nhà. Mái bằng luôn là mẫu kiến trúc đơn điệu chính vì vậy để tạo điểm nhấn cũng như ấn tượng cho ngôi nhà thì cũng là một việc không dễ. Để quý vị có cái nhìn rõ hơn về lối kiến trúc này chúng tôi xin gửi đến những mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái bằng  cho các bạn tham khảo.

Tổng hợp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mắt và sang trọng
Biệt thự 2 tầng mái bằng rộng rãi với 4 phòng ngủ
Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp khiến bạn không rời mắt
Hệ thống mái bằng xếp tầng đan xen nhau tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà
Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế biệt thự ấn tượng nhất
Màu sắc tươi sáng tạo cảm giác tươi tắn cho ngôi nhà

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái

Mái thái là kiểu kiến trúc đặc trưng ở nông thôn bởi kiến trúc cổ kính mang đậm sắc màu truyền thống đó là màu ngói đỏ. Tuy nhiên với xu thế hiện nay thì du ở nông thôn hay thành thị thì chúng ta đều có thể thấy được những căn biệt thự mái thái nhưng ngoài màu đỏ truyền thống thì còn nhiều màu ngói hiện đại khác nhau như màu xanh dương đậm, màu ghi, màu xám…  Chúng ta cùng ngắm nhìn những mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái dưới đây.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp khiến bạn không rời mắt
Biệt thự 2 tầng nhưng có diện tích khá rộng tạo nên sự đồ sộ hoành tráng
Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp khiến bạn không rời mắt
Mái Thái màu ghi phù hợp với một vài chi tiết tường màu ghi tạo sự động nhất và hài hòa với hệ thống tường trắng, khung cửa kính trắng.
Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp khiến bạn không rời mắt
Mái ngói đỏ truyền thống kết hợp với thiết kế kiến trúc hiện đại một cách hài hòa

 Chúng ta vừa chiêm ngưỡng những mẫu biệt thự 2 tầng vô cùng ấn tượng và đó cũng chính là những mẫu thiết kế được khách hàng yêu cầu nhiều nhất gần đây. Greenhouse Việt Nam luôn tìm tòi ra những thiết kế mới lạ nhưng vẫn đảm bảo sự hài lòng cho quý đọc giả.  Chúng tôi còn rất nhiều mẫu thiết kế khác, các bạn có thể tham khảo tại đây.