Ngôi nhà đẹp và mát mẻ với việc sử dụng các tấm nhôm

Được thiết kế bởi Mabire-Reich nằm trên một sườn núi của Armorican Massif ở Nantes, Pháp. Gia đình của chủ sở hữu có thêm thành viên có nghĩa rằng họ cần cải tạo và thay đổi không gian của căn nhà cũ để có thêm không gian mới rộng và đầy đủ hơn. Thiết kế nhà được đua rộng ra phần vườn phí trước tạo thêm phần không gian cho các phòng ở tầng 2.

Ngôi nhà đặc biệt với phần không gian bên ngoài được bọc bằng các tấm nhôm được chế tạo theo hình lượn sóng. Thiết kế này giúp ngôi nhà chống nóng và mát mẻ hơn rất nhiều.

Phần không gian sân vườn phía trước vẫn rất quan trọng với gia đình, vì vậy phần không gian này vẫn được thiết kế để tạo nên một khoảng trống cho việc vui chơi ngoài trời, đống thời ngôi nhà có hướng nhìn ra thung lũng Loire phía trước tạo vẻ đẹp và cảnh quan tuyệt vời.


Ngôi nhà đẹp và có đường cái chính ở bên, tiện lợi cho việc đi lại, bước tường lớn bảo đảm không gian riêng tư cần thiết cho ngôi nhà.


Một phần các ô cửa nhỏ cao vượt lên so với hàng rào, tạo hiệu ứng line ánh sáng rất đẹp về đêm.

Cơ cấu mới chạm đến nhà hiện trên một góc và như là ngăn cách, nó kết thúc tốt đẹp xung quanh một sân với một wisteria, tử đinh hương và lê cây trưởng thành đang phát triển trong đó.

Sự trở lại của phần mở rộng đi vào và tồn tại từ các khu vườn thông qua một cửa vị trí bên cạnh một cặp cửa kính trượt khi mở tạo ra sự kết hợp của không gian trong nhà và ngoài trời.

Bên trong backdoor một phòng gia đình tăng gấp đôi như một thư viện. Giữ ấm cúng bởi tất cả gỗ nội thất, phần mở rộng cũng được giữ ấm bằng lò sưởi treo.

Các khu vực thư viện mở ra một không gian âm lượng kép mạ từ sàn đến trần nhà bằng kính với tầm nhìn tuyệt đẹp của nhà năm 1930 ở phía bên kia của wisteria / hoa cà / lê sân.

nhà văn phòng của chủ nhà nằm trên khu vực thư viện. Với các văn phòng mở cửa cho các không gian khối lượng gấp đôi so với các chủ sở hữu có thể giữ kết nối với gia đình của họ trong khi làm việc trên lầu.

Không có cửa bên trong nội thất của các phần mở rộng, phòng meld và hợp nhất không bị gián đoạn bởi các khung cửa và nó chỉ là sự thay đổi trong mức trần và sàn để xác định mỗi không gian.

Cửa sổ khối lượng gấp đôi từ từ giảm chiều cao để trở thành chiều dài của kính trong hành lang nối các phần mở rộng của nhà ban đầu và khu vực đầu tiên trong khoảng sân là một đài Foosball.

Đứng Foosball pha trộn với phần còn lại của gỗ bọc nội thất làm cho nó càng nhiều một phần của đồ nội thất vì nó là một phần của niềm vui.

Chỉ cần qua bảng Foosball và trung tâm trong hành lang là nhà bếp thao một bán đảo ngắn ở hai bên. Nhà bếp và những chia sẻ trạm Foosball một bức tường bảng đen để giữ cho điểm về các trò chơi hoặc các thành phần cho một bữa ăn sắp tới.

Hành lang kết thúc mà phần mở rộng tham gia với các nhà ban đầu. Không chỉ hoàn thiện hiện đại trong phần mở rộng được thay thế với một trang trí nội thất truyền thống hơn, nhưng như vậy quá không kế hoạch mở sàn có được thay thế với các không gian nhỏ hơn, rõ hơn bao gồm cửa thực tế.

Cuộc hành trình dọc theo hành lang mở rộng là một trong những đẹp mà thay đổi theo từng mùa giải mới của hoa và trong khi hành trình bên trong là hoàn toàn tiếp xúc với các khu vườn, một con đường gỗ ván trên bên ngoài của phần mở rộng là một gần hơn và chuyến đi cá nhân xung quanh sân vườn kiểng.

Một lĩnh vực khác mà đi dọc theo sân là sân thượng ở trên hành lang. sân này kết nối với phòng chơi của trẻ em mà chỉ là xuống hành lang tầng lửng từ các văn phòng nhà phong cách loft.

Truy cập vào các sân thượng từ các nhà chính là thông qua một cầu thang màu trắng với lưới như một đường sắt an toàn.

Ngoài ra còn có một phòng tắm vừa được cải tạo bên cạnh cầu thang trên phần tầng thứ 2 trong cấu trúc ban đầu.

Sân thượng có một đoạn đường ở bên đó đi đến một sân thượng thậm chí cao hơn và bảo vệ an toàn đường dốc được gói trong ống nhôm là một đường sắt an toàn phù hợp với siding nhôm trên cấu trúc.

chuỗi liên kết hàng rào lấp đầy các khoảng trống giữa các đường ống nhôm trên đường sắt an toàn.
Sân thượng trên mái được phủ bằng một lớp gỗ tự nhiên rất đẹp

Sơ đồ mặt bằng bố trí không gian nội thất như dưới:

Thiết kế kiến trúc một phần mở rộng cho một ngôi nhà có từ trước cho các kiến trúc sư là một cơ hội để suy nghĩ bên ngoài hộp và tạo ra một cấu trúc độc đáo mà khen các nhà ban đầu mà không trùng lặp phong cách hoặc sử dụng vật liệu của nó.