Thiết kế văn phòng PSAV tại Schiller Park

Solomon Cordwell Buenz đã phát triển một thiết kế văn phòng mới của PSAV nằm ở Schiller Park, Illinois.

PSAV-office-design-1

PSAV đã mời SCB thiết kế nội thất văn phòng của họ với mục tiêu tái định cư, nâng cao thẩm mỹ và thống nhất các phòng ban khác nhau mà trước đó ngăn cách bởi nhiều tầng. Các phòng ban bây giờ ngồi trên sàn nhà riêng biệt nhưng liền kề. Cầu thang ấn tượng xây dựng để phục vụ một mục đích kép: nó hoạt động như là một đầu nối các không gian khác nhau của văn phòng và tạo điều kiện cho sự tương tác nhiều hơn giữa các nhân viên.

Để thêm vào ý nghĩa của sự thống nhất qua không gian làm việc, SCB đã giải quyết những thách thức của việc tạo ra một môi trường trực quan mở trong khi duy trì các chương trình văn phòng riêng của công ty. Để làm như vậy, đội ngũ thiết kế nội thất đã tạo không gian nhiều cửa sổ cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu sáng khắp khu vực máy trạm nhân viên. Để nâng cao hơn nữa cảm giác thân thiện, cởi mở, đội ngũ thiết kế của SCB tạo ra nhiều thiết kế như chiều cao thấp máy trạm làm việc với kính đứt và cao, tiếp xúc với trần nhà.

PSAV-office-design-3PSAV-office-design-4

Cùng xem qua hình ảnh của văn phòng:

PSAV-office-design-5PSAV-office-design-2

 

Xem thêm các không gian nội thất đẹp khác tại đây

Vực dậy động lực phát triển cho nhân viên bằng không gian văn phòng mới

Mobilitis đã có được thiết kế văn phòng trụ sở mới cho SNCF Campra, ở Paris. SNCF là công ty điều hành đường sắt công cộng tại Pháp.

Văn phòng SNCF Campra rộng 222, 713 feet vuông trong một tòa nhà 6 tầng. Công ty muốn tập trung nhân viên của mình trong một khuôn viên rộng lớn ở Paris và nhờ công ty Mobilitis để thiết kế nội thất và thực hiện bố trí SNCF Campra trong năm 2015. Chúng tôi đã giúp họ tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả hơn và linh hoạt, phản ánh giá trị của tập đoàn, văn hóa, tham vọng và nổi bật các khía cạnh hợp tác.

SNCF-office-design-9

SNCF Campra bao gồm các không gian nội thất chung chiếm 85% và bàn chiếm 15%. Các tòa nhà là vẻ đẹp không gian rất tươi sáng bởi thiết kế độc đáo từ kính. Việc bố trí hệ thống sưởi, âm thanh và thị giác thoải mái ở khu vực minh bạch và kết hợp ánh sáng tự nhiên. Không gian mở đã được tạo ra để khuyến khích trao đổi và hợp tác giữa các đồng nghiệp, trong khi vẫn giữ sự thoải mái và thân mật cho tất cả mọi người. Đối với vấn đề đó, nhiều không gian hợp tác đã được thiết kế (phòng họp, hộp truyền thông, không gian thân mật, vv). Chúng tôi sử dụng thảm để đánh dấu ra khỏi phòng họp, và chọn màu sắc khác nhau (đỏ, xanh, vàng và xanh lá cây) cho mỗi khu vực của tòa nhà.

SNCF-office-design-10

Các bảng chỉ dẫn vào dự án tương ứng với màu sắc của mỗi khu vực.

SNCF-office-design-11

SNCF-office-design-8

Cùng xem qua hình ảnh đẹp của văn phòng:

SNCF-office-design-12SNCF-office-design-13

SNCF-office-design-14SNCF-office-design-2SNCF-office-design-3SNCF-office-design-1SNCF-office-design-4SNCF-office-design-5SNCF-office-design-6

Xem thêm nhiều hơn các công trình tuyệt đẹp tại noithat365.vn

Thiết kế văn phòng Fusion Design Consultants tại Boston

Fusion Design Consultants đã phát triển văn phòng cho công ty thiết kế ngày càng phát triển của họ đặt tại Boston, Massachusetts.

Công ty chúng tôi tìm thấy cảm hứng trong lực lượng sáng tạo riêng của mình khi thiết kế “storefront” mới không gian này cho một thành viên trẻ, năng động và phát triển của cộng đồng sáng tạo của Boston. Với tập trung vào một bố trí mở, cung cấp nhân viên cài đặt công việc khác nhau trong văn phòng, các sản phẩm cuối cùng là một sự pha trộn của các yếu tố thiết kế độc đáo hài hòa như một nơi làm việc gắn kết và kết nối. Quá trình thiết kế là một bài tập thực sự hợp tác, trong đó tất cả các nhân viên đã có thể để nói lên danh sách mong muốn của họ cho một không gian văn phòng lý tưởng. Công ty xây dựng trọn gói dựa trên những mẫu thiết kế của chúng tôi đã kết hợp thành công các yếu tố vào một không gian làm việc thống nhất và sáng tạo trong đó không có một tính năng áp đảo phần còn lại.

Những hình ảnh đẹp của văn phòng:

fusion-văn phòng-thiết kế-1fusion-văn phòng-thiết kế-4fusion-văn phòng-thiết kế-7fusion-văn phòng-thiết kế-3fusion-văn phòng-thiết kế-5fusion-văn phòng-thiết kế-6fusion-văn phòng-thiết kế-8fusion-văn phòng-thiết kế-2fusion-văn phòng-thiết kế-9