Phát sốt với căn biệt thự 3 tầng mặt phố đẹp ngất ngây.

Cuộc sống phát triển khiến cho nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Chỉ so với vài chục năm trở lại đây thôi, mức sống con người được cải thiện rõ rệt. Không còn chật vật kiếm từng miếng cơm manh áo.

Ngày nay, khi đã có đủ cơm ăn áo mặc, con người lại chú trọng hơn đến đời sống tinh thần. Điều tôi muốn nói đến ở đây là nhu cầu về nhà ở trong thời gian gần đây đã trở thành đề tài nóng hổi, là mối quan tâm hàng đầu của mỗi hộ gia đình.

Sau đây, xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một sản phẩm kiến trúc độc đáo, kết tinh sự tài hoa sáng tạo của người làm nghề kiến trúc. Đó chính là mẫu nhà biệt thự 3 tầng trẻ trung, xinh đẹp.

( căn biệt thự sang trọng thể hiện đẳng cấp của người sở hữu nó)

Chỉ mới nhìn qua bức ảnh chụp căn nhà này thôi, chắc hẳn chúng ta cũng đoán được vị thế cũng như gu thẩm mĩ của gia chủ. Sẵn sàng chi một khoản tiền không nhỏ để xây dựng căn nhà sang trọng hiện đại vào hạng bậc nhất, đó là sự đầu tư lâu dài, một sự đầu tư đem lại hạnh phúc cho cả gia đình và làm ” mãn nhãn” những người thưởng thức nó.

Với thiết kế 3 tầng, hơn thế, diện tích móng nhà tương đối rộng, khiến cho phần diện tích nhà ở của căn biệt thự cơ bản là lớn. Hẳn ai cũng nghĩ với diện tích như vậy, số lượng thành viên trong gia đình phải thật nhiều. Nhưng sự thực hoàn toàn khiến những ai từng nghĩ tới điều đó phải bất ngờ. Các phòng được bố trí cụ thể như sau:

Tầng 1 : một khoảng diện tích được sử dụng làm gara, thuận tiện cho việc cất trữ phương tiện. Một phòng khách ở chính phần diện tích của tầng một tương đối rộng rãi, thoáng mát. Đây cũng chính là không gian lí tưởng cho việc sinh hoạt gia đình. Bên cạnh phòng khách là phòng bếp, phòng tắm và nhà vệ sinh được thiết kế gọn gàng khoa học. Một không gian lí tưởng để thực hiện những công việc thường nhật của cả gia đình.

Tầng 2 rộng lớn nhưng cũng chỉ có một phòng ngủ, một nhà tắm và nhà vệ sinh khép kín. Đây là không gian riêng tư của vợ chồng chủ nhà. Bên cạnh đó, một phòng làm việc hay nói đúng hơn là một thư viện mini phục vụ cho việc tìm kiếm thông tin cho mọi thành viên.

Tầng trên cùng đặt một gian nhỏ làm nơi thờ tụng. Phần diện tích còn lại được chia nhỏ làm hai phòng ngủ với hai nhà tắm, hai nhà vệ sinh đi kèm. Đây là nơi học tập và ngủ nghỉ của các con. Một ban công mở tích hợp trồng cây xanh tại đó, khiến cho không gian của tầng trên cùng thêm phần thoáng đãng, tươi trẻ.

Dưới bàn tay tài hoa của người kiến trúc sư, mong muốn là chủ sở hữu của một căn biệt thự 3 tầng mặt phố cao cấp của chủ nhà đã trở thành hiện thực. Tôi tin chắc rằng, dù bộn bề cuộc sống có làm cho mọi thành viên mệt mỏi đến đâu, áp lực tới nhường nào.

Thì khi trở về ngôi nhà của họ, một thiên đường nơi trần gian ấy. Họ sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời. Đó mới thực là sự hưởng thụ cuộc sống!

Đọc thêm về các ngôi nhà đẹp khác tại xaydungnhatrongoi.com nhé!