Thiết kế nhà phố phong cách tân cổ điển kết hợp làm cửa hàng

Một kiến trúc nhà kết hợp kinh doanh tại thành phố Bắc Giang được xây dựng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, với mong muốn đem lại một không gian kinh doanh sang trọng và đẳng cấp đồng thời nó cũng là không gian sinh hoạt thật tiện ích cho gia đình mình. Chủ đầu tư đã yêu cầu thiết kế một ngôi nhà mang nhiều sự tính tế và công năng sử dụng cao.

Gia đình làm kinh doanh các thiết kế bị điện nên chủ đầu tư công trình là Anh Minh tại thành phố Bắc Giang đã kết hợp cùng công ty kiến trúc và xây dựng Green House Việt Nam xây nhà trọn gói một thiết kế nhà ở kết hợp với kinh doanh theo phong cách cổ điển sang trọng. Yêu cầu đặt ra đối với các kts là tạo nên một sự nhuần nhuyễn trong việc sử dụng không gian kinh doanh và không gian sống trong một ngôi nhà. Gặp gỡ khách hàng là điều không thể thiếu đối với việc kinh doanh nên việc lựa chọn kiến trúc cổ điển sẽ giúp gia đinh có một sự sang trọng cần thiết.


 

Thiết kế nhà gồm 7 tầng trong đó 4 tầng đầu tiên của ngôi nhà dành toàn bộ khoảng không gian dành cho việc trưng bày sản phẩm đồ điện của gia đình đang kinh doanh, không gian sinh hoạt gia đình được đặt tại tầng 5, 6, 7. Mặt tiền của ngôi nhà thực sự thể hiện được sự tinh tế, vô cùng sang trọng khi sử dụng nhiều các đường nét kiến trúc cổ điển, các hoa văn trang trí tỉ mỉ và mang đầy nét thẩm mỹ cho ngoại thất ngôi nhà này.

Hình ảnh mặt bằng bố trí không gian nội thất nhà anh Minh

Một không gian nhà đẹp phải thể hiện được một bố trí mặt bằng hợp lý và thuận tiện nhất cho việc cho việc sử dụng và sinh hoạt trong gia đình ở hiện tại cũng như nhận thức sự thay đổi nhỏ trong tương lai.Sau khi xây dựng phương án bố trí mặt bằng chỉnh chu và tiện ích nhất cho nhu cầu sử dụng và sinh hoạt của gia đình Anh Minh, đội ngũ họa sĩ thiết kế nội thất của Green House Việt Nam cũng bắt tay vào hoàn thiện việc thiết kết 3D cho từng không gian trong ngôi nhà.  Với yêu cầu lớn nhất là việc sử dụng dụng phải thoải mái và bền lâu, chúng tôi đưa ra gợi ý cho ngôi nhà theo phong cách hiện đại, đi kèm là những chi tiết trang trí tinh tế bổ sung thẩm mỹ và tính sang trọng cho từng không gian phù hợp với từng nhu cầu riêng.

Nguồn: http://www.kientrucnha.net/thiet-ke-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-theo-phong-cach-co-dien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *