Thiết kế văn phòng Fusion Design Consultants tại Boston

Thiết kế văn phòng Fusion Design Consultants tại Boston

Fusion Design Consultants đã phát triển văn phòng cho công ty thiết kế ngày càng phát triển của họ đặt tại Boston, Massachusetts.

Công ty chúng tôi tìm thấy cảm hứng trong lực lượng sáng tạo riêng của mình khi thiết kế “storefront” mới không gian này cho một thành viên trẻ, năng động và phát triển của cộng đồng sáng tạo của Boston. Với tập trung vào một bố trí mở, cung cấp nhân viên cài đặt công việc khác nhau trong văn phòng, các sản phẩm cuối cùng là một sự pha trộn của các yếu tố thiết kế độc đáo hài hòa như một nơi làm việc gắn kết và kết nối. Quá trình thiết kế là một bài tập thực sự hợp tác, trong đó tất cả các nhân viên đã có thể để nói lên danh sách mong muốn của họ cho một không gian văn phòng lý tưởng. Công ty xây dựng trọn gói dựa trên những mẫu thiết kế của chúng tôi đã kết hợp thành công các yếu tố vào một không gian làm việc thống nhất và sáng tạo trong đó không có một tính năng áp đảo phần còn lại.

Những hình ảnh đẹp của văn phòng:

fusion-văn phòng-thiết kế-1fusion-văn phòng-thiết kế-4fusion-văn phòng-thiết kế-7fusion-văn phòng-thiết kế-3fusion-văn phòng-thiết kế-5fusion-văn phòng-thiết kế-6fusion-văn phòng-thiết kế-8fusion-văn phòng-thiết kế-2fusion-văn phòng-thiết kế-9