Thiết kế văn phòng PSAV tại Schiller Park

Solomon Cordwell Buenz đã phát triển một thiết kế văn phòng mới của PSAV nằm ở Schiller Park, Illinois.

PSAV-office-design-1

PSAV đã mời SCB thiết kế nội thất văn phòng của họ với mục tiêu tái định cư, nâng cao thẩm mỹ và thống nhất các phòng ban khác nhau mà trước đó ngăn cách bởi nhiều tầng. Các phòng ban bây giờ ngồi trên sàn nhà riêng biệt nhưng liền kề. Cầu thang ấn tượng xây dựng để phục vụ một mục đích kép: nó hoạt động như là một đầu nối các không gian khác nhau của văn phòng và tạo điều kiện cho sự tương tác nhiều hơn giữa các nhân viên.

Để thêm vào ý nghĩa của sự thống nhất qua không gian làm việc, SCB đã giải quyết những thách thức của việc tạo ra một môi trường trực quan mở trong khi duy trì các chương trình văn phòng riêng của công ty. Để làm như vậy, đội ngũ thiết kế nội thất đã tạo không gian nhiều cửa sổ cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu sáng khắp khu vực máy trạm nhân viên. Để nâng cao hơn nữa cảm giác thân thiện, cởi mở, đội ngũ thiết kế của SCB tạo ra nhiều thiết kế như chiều cao thấp máy trạm làm việc với kính đứt và cao, tiếp xúc với trần nhà.

PSAV-office-design-3PSAV-office-design-4

Cùng xem qua hình ảnh của văn phòng:

PSAV-office-design-5PSAV-office-design-2

 

Xem thêm các không gian nội thất đẹp khác tại đây