Giới thiệu Một trang web uy tín về Du học Hàn Quốc

Thật khó để chọn lựa đúng công ty làm dịch vụ du học Hàn Quốc chất lượng.

Trong thời đại ngày nay vi tính hay điện thoại di động là thứ không thể thiếu cho cuộc sống. Thời đại “thế giới phẳng”, mọi thứ đều có thể tìm thấy trên máy vi tính, tất cả những thông tin về Hàn Quốc cũng như du học Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng internet là chúng ta có thể biết hết mọi ngóc ngách trong thế giới Du học Hàn Quốc hay du học sinh Hàn Quốc cuộc sống như thế nào
Website Uy tín về du học sang Hàn Quốc

[​IMG]

Mách bạn hãy tìm kiếm với từ khóa “du học Hàn Quốc“, hoặc “cuộc sống của du học sinh ở Hàn Quốc“… Chúng ta sẽ thấy hàng ngàn kết quả được tìm thấy trên mạng tìm kiếm lớn nhất Google. Nếu như Gg là công cụ tìm kiếm hữu ích và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới thì lĩnh vực du học sang Hàn Quốc được tìm kiếm rất nhiều, vì là một mảng rất quan trọng trong lĩnh vực du học nước ngoài, nên Hàn Quốc được xếp nằm trong top những từ khóa cạnh tranh nhất. Bạn sẽ tìm thấy bạt ngàn những công ty tư vấn du học Hàn Quốc và những website của họ. Du học sinh muốn đi Hàn Quốc có quyền lựa chọn website đọc tin tức cũng như công ty uy tín để gửi gắm niềm tin. Nhưng bất luận lựa chọn của bạn có là gì thì hãy đọc các yếu tố sau để lựa chọn cho đúng và chính xác công ty làm về du học Hàn Quốc nhé.

[​IMG]

1. Tìm kiếm với Google từ khóa “Du học Hàn Quốc”.

Bước này các bạn có lẽ ai cũng làm được nếu đã sở hữu máy tính hay điện thoại di động. Chỉ những người sở hữu thiết bị có kết nối mạng mới có thể tìm kiếm từ khóa “Công ty du học Hàn Quốc uy tín“. Vậy đấy các bạn cứ tìm kiếm đã nhé!

2. Tham khảo các website hiển thị trên kết quả tìm kiếm

Không phải web nào hiển thị cũng tốt, nhưng những kết quả tìm kiếm ở top đầu luôn luôn có chất lượng và hữu ích nhất. Nhà phát triển Google hiểu rằng chỉ khi đưa được đến bạn trang web hữu ích nhất cho bạn về du học Hàn Quốc thì bạn mới tin tưởng tiếp tục sử dụng công tụ tìm kiếm này lần tiếp theo. Vì vậy Gg sẽ đưa đến cho bạn những top đầu tiên cực kỳ chất lượng. Đó thường là những trang web lớn và uy tín trong lĩnh vực du học sang Hàn Quốc.

3. Những website có giao diện đẹp là uy tín

Tại sao tôi lại nói như vậy? Đơn giản bới vì nếu một công ty lớn và cực kỳ uy tín về Du học Hàn Quốc thì họ sẽ không tiếc tiền đầu tư để có một website đẹp lộng lẫy để phô bày trước mặt bạn. Còn nếu công ty nhỏ, làm ăn cò con thì chả có tiền để đầu tư trang web về du học Hàn Quốc làm gì?

Thưởng thức phim hay trên dế yêu khi có Tubemate Youtube

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích trải nghiệm phim trên điện thoại mà chưa biết sử dụng ứng dụng Tubemate apk để tải video từ trang Youtube về chiếc điện thoại Android của mình ? Đừng lo lắng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn để có được những video trên youtube ngay trong tích tắc. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tải ứng dụng Miễn phí từ trình duyệt Opera Mini app cho điện thoại của bạn. Tubemate apk đem đến bạn như có một ứng dụng youtube trong máy vậy vì nó có thể xem và chỉnh nhiều độ phân giải và chất lượng của từng video. Bạn cũng có thể tạm dừng các video đang download vè để lần sau tiếp tục tải về được. bạn có thể download nhiều video một lúc. Điều tiện dụng nhất và cũng được yêu thích của tubemate for android đó là bạn có thể ẩn chương trình này như một số ứng dụng giải trí khác và tha hồ luớt web, nghe nhạc và thậm chí là cả xem video khác cùng lúc trên youtube và các trang phim khác trong lúc chờ đợi. Quả là một công đôi ba việc phải không nào.

Tubemate là ứng dụng tuyệt vời để người dùng có thể xem và tải những video clip từ youtube. Khi mở ứng dụng Tubemate apk lên, bạn hãy nhanh chóng Bấm nút tìm kiếm và tải về điện thoại để thưởng thức tiện lợi. Bạn hoàn toàn xem được video rất mượt mà. Nếu khi đã lựa chọn Tải video ứng dụng sẽ xuất hiện bảng cho bạn chọn độ phân giải tùy ý.

Xem thêm: Whatsapp Messenger – ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí độc đáo. Đến với Tubemate free for android bạn có thể download nhiều video một lúc về máy, tạm ngừng và tiếp tục download video bất cứ lúc nào bạn muốn. so với máy tính thì ứng dụng này tiện lợi hơn rất nhiều đấy.

Hiện nay phiên bản ứng dụng tubemate free for android cho điện thoại đã được việt hóa và hỗ trợ tất cả các hệ điều hành, nên bạn hãy yên tâm để không còn phải lo lắng về việc máy bạn có thích hợp để sử dụng ứng dụng này hay không nhé. Với tất cả những điều tuyệt vời như thế thì các bạn còn đợi gì nữa mà không cùng sử dụng ứng dụng download tubemate và cùng khám phá những điều lý thú mà ứng dụng này mang lại.

Du học sinh Vừa học vừa làm thêm khi du học Hàn Quốc

Du học sinh chỉ được phép làm thêm 20 giờ/tuần

Sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc muốn làm thêm phải tuân thủ quy định của Bộ Tư pháp. Những sinh viên nước ngoài đang đào tạo chính quy tại Hàn Quốc trong học kỳ được phép làm thêm 20 giờ/tuần và hoàn toàn không giới hạn thời gian làm thêm trong kỳ nghỉ.

Những sinh viên muốn có việc làm thêm Hàn Quốc phải có visa du học loại D-2, được giáo sư hướng dẫn giới thiệu. Phải đang học tại các trường đại học và cao đẳng chuyên nghiệp trở lên, đã học xong một học kỳ (6 tháng).

Ban thẩm tra tư cách cư trú của người nước ngoài thuộc Cục Quản lý Xuất Nhập cảnh sẽ đảm nhận việc thẩm tra và cấp phép cho các sinh viên được đi làm thêm hay không.

Tại Hàn Quốc, bạn có thể điện thoại theo số: 02-2110-3454 hoặc xem trang web: http://www.immigration.go.kr

Những ai được xin việc tại Hàn Quốc?

Theo Luật Quản lý Xuất Nhập cảnh, những người nước ngoài được phép xin việc tại Hàn Quốc gồm: người có trình độ chuyên môn được cấp visa E-1 (giảng dạy), E-2 (hướng dẫn giao tiếp/phiên dịch), E-3 (nghiên cứu), E-4 (hướng dẫn kỹ thuật), E-5 (lao động trong ngành nghề chuyên môn), E-6 (biểu diễn nghệ thuật) và E-7 (hoạt động chuyên biệt).

Ngoài ra, Hàn Quốc cũng có chế độ thẻ vàng (goldcard). Đây là chế độ cho phép sinh viên nước ngoài đã tốt nghiệp các chuyên ngành: năng lượng, môi trường, điện tử kỹ thuật số, cơ khí vận tải, vật liệu mới, thương mại điện tử (e-business), NT, BT, IT được phép đổi visa để tiếp tục ở lại Hàn Quốc xin việc theo quy đinh xin việc mới đối với sinh viên nước ngoài.

Bộ phận đảm nhận giải quyết thủ tục cấp thẻ vàng cho sinh viên nước ngoài là Bộ Tài nguyên Công nghiệp.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về chế độ thẻ vàng trên trang web: http://www.goldcard.or.kr

Một số trang web tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc:

1. http://www.jobkorea.co.kr/
2. http://www.saramin.co.kr/
3. http://www.incruit.com/
4. http://www.work.go.kr/
5. http://cafe.daum.net/breakjob/