Vực dậy động lực phát triển cho nhân viên bằng không gian văn phòng mới

Mobilitis đã có được thiết kế văn phòng trụ sở mới cho SNCF Campra, ở Paris. SNCF là công ty điều hành đường sắt công cộng tại Pháp.

Văn phòng SNCF Campra rộng 222, 713 feet vuông trong một tòa nhà 6 tầng. Công ty muốn tập trung nhân viên của mình trong một khuôn viên rộng lớn ở Paris và nhờ công ty Mobilitis để thiết kế nội thất và thực hiện bố trí SNCF Campra trong năm 2015. Chúng tôi đã giúp họ tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả hơn và linh hoạt, phản ánh giá trị của tập đoàn, văn hóa, tham vọng và nổi bật các khía cạnh hợp tác.

SNCF-office-design-9

SNCF Campra bao gồm các không gian nội thất chung chiếm 85% và bàn chiếm 15%. Các tòa nhà là vẻ đẹp không gian rất tươi sáng bởi thiết kế độc đáo từ kính. Việc bố trí hệ thống sưởi, âm thanh và thị giác thoải mái ở khu vực minh bạch và kết hợp ánh sáng tự nhiên. Không gian mở đã được tạo ra để khuyến khích trao đổi và hợp tác giữa các đồng nghiệp, trong khi vẫn giữ sự thoải mái và thân mật cho tất cả mọi người. Đối với vấn đề đó, nhiều không gian hợp tác đã được thiết kế (phòng họp, hộp truyền thông, không gian thân mật, vv). Chúng tôi sử dụng thảm để đánh dấu ra khỏi phòng họp, và chọn màu sắc khác nhau (đỏ, xanh, vàng và xanh lá cây) cho mỗi khu vực của tòa nhà.

SNCF-office-design-10

Các bảng chỉ dẫn vào dự án tương ứng với màu sắc của mỗi khu vực.

SNCF-office-design-11

SNCF-office-design-8

Cùng xem qua hình ảnh đẹp của văn phòng:

SNCF-office-design-12SNCF-office-design-13

SNCF-office-design-14SNCF-office-design-2SNCF-office-design-3SNCF-office-design-1SNCF-office-design-4SNCF-office-design-5SNCF-office-design-6

Xem thêm nhiều hơn các công trình tuyệt đẹp tại noithat365.vn